วิลกินส์ ยังไม่ให้ใจ บาทชัวยี เข้ามาแทน โมราต้า ได้ในช่วงนี้

วิลกินส์

วิลกินส์ อดีตขุนพลของ เชลซี ยังไม่ใจว่า บาทชัวยี จะสร้างผลงานและทำผลงานได้ดีมากกว่า โมราต้า เพราะว่าการทำประตูให้กับสโมสรเป็นเรื่องที่ยากนะ

วิลกินส์ ยังคงไม่ปล่อยใจให้กับ บาทชัวยี ที่เข้ามาเป็นกองหน้าแทน โมราต้า ในเวลานี้ แต่ก้ต้องใช้งานเขา แต่เชื่อว่าไม่น่าจะแบกทีมไหวเท่า โมราต้า

เรย์ วิลกินส์ อดีตแข้งของ เชลซี ยังคงไม่ไว้ใจ มิชี บาทชัวยี ที่อาจจะยังไม่สามารถทำผลงานได้ดีเท่า โมราต้า แต่ก็เห้นว่าเขานั้นมีความพยายามที่จะทำผลงาให้ดีมากกว่าทุกครั้งที่เขานั้นลงเล่นในสนาม เขาพยายามที่จะทำให้เห็นว่าสโมสรต้องการนักเตะที่ยอดเยี่ยมเช่นเขา

วิลกินส์

แน่นอนเขาอาจจะต้องฝึกฝนเพื่อให้ฝีเท้าก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง โดยจะเห็นได้ชัดว่าเขานั้นพยายามที่จะฝึกและเล่นอย่างเต็มที่ทุกครั้งที่ได้ลงเล่นในสนาม แต่ก็นั่นแหละเขาไม่สามารถที่จะทดแทน โมราต้า ได้ โมราต้าก็คือโมราต้า ที่จะไม่สามารถไปแทน คอสต้า ได้อย่างที่ต้องการ

แต่พวกเขาก็ยังเล่นได้ดีกว่า นักเตะรายนี้ เราพูดเรื่องจริง แต่อีกไม่นานเขาก็น่าจะสร้างผลงานในแบบที่เขาเป็นได้ เราจะได้เห็นว่าเขาจะทำอย่างไรต่อไปเพื่อให้ฝีเท้าของเขานั้นอยู่เหนือนักเตะรายอื่นๆได้ แต่สำหรับนักเตะทั้งสองคนที่ว่าเล่นได้ดี ก็ยังไม่สามรถที่จะเข้ามาแทน คอสต้าได้เลย มันเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ต้องขาดเขาไปและให้เขาไปอยู่กับสโมสรอื่นแทน น่าเศร้าจริงๆ