บาร์ตัน ชี้ว่า เวนเกอร์ ควรรู้ตัวและออกจากสโมสรได้แล้วนะ

บาร์ตัน

บาร์ตัน ไม่พอใจเมื่อเห็น อาร์เซนอล ต้องตกอยู่ในอันดับที่ไม่ควรจะเป็น และเหมือนว่าเขานั้นก็คือตัวปัญหาเรื่องการทำเกมที่ยอดเยี่ยมของอาร์เซนอล

บาร์ตัน เห็นว่า ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ควรที่จะเปลี่ยนเอาโค้ชรายใหม่เข้ามาคุมทีมได้แล้ว มันเป้นช่วงที่พวกเขาสมควรที่จะเปลี่ยนแปลงได้ซะที

โจอี้ บาร์ตัน เห็นว่า อาร์เซนอล สมควรที่จะอยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงได้แล้ว  อาร์เซนอล เป็นสโมสรที่น่าติดตาม แต่พวกเขาไม่ยอมที่จะเปลี่ยนแปลงเอาโค้ชรายใหม่เข้ามาสู่สโมสร มันเป็นเรื่องที่พลาดมากๆเพราะว่าพวกเขาติดอยู่เพียงแค่โค้ชรายนี้

บาร์ตัน

มันไม่ทำให้สโมสรได้ชัยชนะอย่างที่ควรจะเป็น ผมแอบเชียร์ อาร์เซนอลนะ แต่พวกเขาไม่ยอมที่จะพัฒนาในเรื่องการวางแผนและยอมเปลี่ยนโค้ชอย่างที่ผมต้องการ ใช่ผมไม่ใช่คนสำคัญของสโมสร แต่ผมอาจจะเป็นกระบอกเสียงของเหล่าแฟนบอลได้ว่าต้องการอะไร

พวกเขาต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้สโมสรได้รับชัยชนะอย่างที่ควรจะเป็น มันเป็นเรื่องยากมากที่ผมจะบอกและเขาจะเปลี่ยนแปลงในทันที ทุกอย่างต้องใช้เวลาในการทำให้ทีมอยู่ในจุดสูงสุด แต่เขากลับกัน เวนเกอร์ ทำให้สโมสต้องพบกับจุดที่พอใจในตำแหน่งที่ 4 ของตาราง

มันเป็นเรื่องที่แย่มากเลยนะ ที่แฟนบอลต้องมายอมรับเรื่องพวกนี้ พวกเขาต้องการเห็นสโมสรที่พวกเขาเชียร์ไปอยู่ในตำแห่งที่ 1 ของตาราง แต่หลายปีมานี้ เวนเกอร์ ทำไม่ได้ และเขาก็ควรที่จะรู้ว่าต้องออกจากสโมสรหรืออยู่ต่อไป